Ấp Nhơn Phú, Xã Hòa Nghĩa, Huyện Chợ Lách, Tỉnh Bến Tre
sales@chanhthu.com Hotline: 0889.269.777 (Mr. Vinh) - 0937.773.996 (Ms. Vy)

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TRÁI CÂY CHÁNH THU

Với phương châm "Mỗi sản phẩm là một niền tin", bằng cái tâm của người làm nghề lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh trái cây, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một tập thể Chánh Thu hiện đại, năng động, sáng tạo. Và dây chuyền sản xuất, đóng gói qui mô, khoa học, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Qui trình nào tạo ra sản phẩm đó, chính vì thế chúng tôi đã và đang thực hiện mở rộng chuỗi liên kết sản xuất – tiêu thụ, hợp tác với nông dân xây dựng vùng trồng chuyên canh đạt tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP, code Mỹ,... được kiểm soát ngay từ khâu trồng đến khi thu hoạch, đảm bảo sản phẩm được chọn lọc tuân thủ theo qui trình khép kín và an toàn đến tay người tiêu dùng.

Năm 2017, Chánh thu chính thức đưa nhà máy đóng gói có diện tích hơn 4.000 m2, đạt tiêu chuẩn HACCP, GlobalGAP và Hoa Kỳ vào hoạt động. Nhà máy có hệ thống kho lạnh, cấp đông đáp ứng đủ tiêu chuẩn quốc tế nhằm phục vụ sơ chế, chế biến, gia công đóng gói, và cấp đông các sản phẩm trái cây đặc sản Việt Nam, góp phần đa dang hoá sản phẩm.

Chúng tôi đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu cùng tuyên ngôn “We made Vietnam fruit brand” vững về chất lượng, mạnh về số lượng, xây dựng thương hiệu uy tín, hội nhập thị trường.

Công ty Chánh Thu đã và đang từng bước đưa thương hiệu trái cây Việt Nam vươn xa trên thị trường thế giới.