Recruitment & Career

Gia nhập cùng Chánh Thu

Bạn đang tìm cơ hội việc làm tại Chánh Thu? Bạn muốn trở thành một thành viên của Chánh Thu? Hãy tìm kiếm vị trí phù hợp với bạn.

Văn hóa doanh nghiệp

Chánh Thu xác định văn hóa doanh nghiệp được xây dựng trên 03 cơ sở: Các giá trị cốt lõi, quy tắc hành xử và hệ thống quản lý.

Chúng tôi cũng đặt yêu cầu phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, linh động và hợp tác chặt chẽ. Chúng tôi mong muốn trở thành một tập thể gắn kết, đồng lòng, giàu cảm xúc và chia sẻ với nhau như người trong gia đình.

Văn hóa doanh nghiệp ở Chánh Thu trên tư cách một doanh nghiệp với từng cá nhân phải mang phẩm chất của một nhân viên nhiệt huyết, năng động, luôn hỗ trợ nhau để hoàn thành công việc vì lợi ích chung.

Môi trường làm việc

Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng việc phù hợp với công việc trong không gian làm việc văn minh hiện đại, quy trình và hướng dẫn công việc rõ ràng, chính sách lương thưởng và phúc lợi cạnh tranh, cơ hội phát triển nghề nghiệp phong phú, là địa chỉ tìm kiếm “sáng giá” của người tìm việc.

Xuyên suốt hành trình xây dựng và phát triển, Công ty đặc biệt chú trọng tuyển chọn đội ngũ là các ứng viên tiềm năng, tài năng, nhiệt huyết, giàu khát vọng, sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức mới.

Chính sách và phúc lợi

Lấy hiệu quả là nguyên tắc trong kinh doanh và quản trị, Chánh Thu vận hành hệ thống các chính sách xoay quanh hiệu quả chung của tổ chức. Các nỗ lực nâng cao thu nhập và phúc lợi của người lao động luôn được Chánh Thu quan tâm để đảm bảo sự cân bằng và ổn định. Chính sách đãi ngộ, phúc lợi của cá nhân, cơ hội thăng tiến gắn liền với năng lực, thành tích, đóng góp của bản thân trong tương quan hiệu quả chung của bộ phận và của Công ty đều hướng tới đảm bảo cơ hội bình đẳng cho tất cả nhân sự.

Ứng viên vui lòng nộp CV qua email:

[email protected]

Các vị trí đang mở

Follow us for hot jobs