21/12/2022
chanhthu_ad

Chánh Thu trao tặng 100 suất quà cho học sinh và gia đình khó khăn tại Côn Đảo

Ngày 21/11, lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ, Hội khuyến học huyện Côn Đảo, Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc, CEO Ngô Tường Vy cùng với các cấp Lãnh đạo và nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Xuất – Nhập khẩu trái cây Chánh Thu đã tổ chức chương trình “Gió Yêu Thương”, trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học và quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn huyện Côn Đảo.

Trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Côn Đảo
Trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Côn Đảo

Chương trình “Gió Yêu Thương” trao tặng 50 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 50 học sinh nghèo hiếu học của huyện Côn Đảo; trao tặng 50 suất quà cho 50 gia đình khó khăn trên địa bàn gồm gạo, đường, dầu ăn, nước mắm và tiền mặt với mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 100 triệu đồng. 

Ngô Tường Vy - TGĐ Công ty Chánh Thu
Ngô Tường Vy – TGĐ Công ty Chánh Thu

Tại chương trình, bà Ngô Tường Vy – TGĐ Công ty Chánh Thu đã có lời động viên các em học sinh hiếu học và các gia đình khó khăn, hy vọng những món quà được trao sẽ là động lực để các em học sinh tiếp tục vững bước đến trường, giúp các hộ gia đình phần nào giải quyết những khó khăn từng bước ổn định cuộc sống. 

Chánh Thu trao quà cho các gia đình khó khăn tại Côn Đảo
Chánh Thu trao quà cho các gia đình khó khăn tại Côn Đảo

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm thực hiện Sứ mệnh “Kết hợp lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng” của Chánh Thu. 

Trả lời %s

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *